Bắp giò heo

Bắp giò heo

  • 38.000VNĐ

  • Dòng sản phẩm: Bắp Giò Heo 0,5Kg | đơn giá 75.000đ/1kg

Tùy chọn đang có

Số lượng

Bắp giò heo 

Bắp giò heo được phân phối bởi Aidimua Việt Nam đơn vị có uy tín trong việc cung ứng nguồn thực phẩm tươi sạch cho thị trường. Sản phẩm được sản xuất và sơ chế theo quy trình khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Do đó, người dùng có thể yên tâm khi lựa chọn tiêu dùng cũng như tiết kiệm được đáng kể thời gian sơ chế, chuẩn bị sản phẩm. Đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn thì thực phẩm chế biến sẵn là một giải pháp hữu hiệu. Sản phẩm bắp giò heo giúp tiết kiệm thời gian trong khâu sơ chế, chế biến mang đến cho cả nhà bữa ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng. 

Protein trong thịt heo có tới hơn 20 loại acid amin không thay thế được. Thậm chí, các axit amin này còn tham gia vào quá trình tổng hợp, hình thành tế bào mới trong cơ thể. Ngoài ra, trong thịt heo còn chứa các chất chiết xuất tan trong nước (creatin, glycogen, glucoza, acid latic...) có mùi vị đặc biệt, kích thích tiết dịch vị mạnh, tốt cho hệ tiêu hóa. Không nhưng thế, protein của thịt heo cũng rất cần thiết để tạo mô và phục hồi các tế bào đã mất đồng thời, chúng tham gia tạo enzym, hormone và các thể miễn dịch.

Món ngon từ bắp giò heo

Thịt heo, bắp giò heo là món ăn phổ biến với mỗi gia đình Việt Nam, thịt heo dễ ăn và dễ chế biến món ăn, Aidimua xin đề xuất một số món ăn ngon từ bắp giò heo dưới đây.

1. Bún bò giò heo

2. Thịt heo chiên giòn sốt chua ngọt

3. Thịt heo áp chảo ngon giòn

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan

Thịt heo đùi

Thịt heo đùi

30.000VNĐ

Thịt bò vai nạc
Thịt vai heo

Thịt vai heo

29.000VNĐ

Lòng heo non

Lòng heo non

35.000VNĐ

Má đùi gà công nghiệp
Cốt lết heo

Cốt lết heo

29.000VNĐ

Sườn heo

Sườn heo

39.000VNĐ

Bắp giò heo

Bắp giò heo

38.000VNĐ

Xương ống heo

Xương ống heo

34.000VNĐ

Ba rọi heo

Ba rọi heo

27.000VNĐ