Về chúng tôi

Về chúng tôi

Giới thiệu về Aidimua

Aidimua là website thương mại điện tử của Công ty TNHH Ai Đi Mua Việt Nam. Aidimua là mô hình đại siêu thị điện tử chuyên về thực phẩm. Tại đây cung cấp nhiều gian hàng thực phẩm đa dạng vượt trội cả về chủng loại và số lượng. Toàn bộ sản phẩm của Aidimua được đóng gói và nhập từ các nhà cung cấp cho các chợ đầu mối trung tâm, cho nên giá cả luôn đảm bảo tiêu chí không đâu giá rẻ hơn, chất lượng sản phẩm luôn tươi ngon vì không phải qua các tiểu thương trung gian mua đi bán lại và dùng các phương pháp bảo quản trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt Aidimua luôn miễn phí giao hàng với hầu hết các sản phẩm.

Tầm nhìn

Aidimua ra đời với hoài bão tạo nên một dịch vụ mới, một hình thức đi chợ tiện lợi đầu tiên và hàng đầu Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp dịch vụ đi chợ thuê với một hệ thống siêu thị thực phẩm tự cung tự cấp; an toàn, giá rẻ số một tại Việt Nam, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Aidimua là mang đến một hình thức đi chợ hoàn toàn mới và một kênh phân phối thực phẩm an toàn cho sức khỏe đồng bào Việt. Aidimua cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ và các Nhà sản xuất nội địa mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Đồng thời Aidimua mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Giá trị cốt lõi

Aidimua luôn hướng tới những giá trị cốt lõi tốt nhất cho khách hàng:

» Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.

» Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.

» Cam kết giá rẻ nhất (không đâu rẻ hơn chúng tôi).

» Miễn phí vận chuyển với hầu hết các mặt hàng.

» Chăm sóc khách hàng 24/7.

» Sản phẩm ản toàn (chỉ cung cấp thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng).

Giới thiệu logo

» Logo của Aidimua được thiết kế với màu xanh làm chủ đạo, tạo cảm giác sản phẩm luôn tươi ngon, chất lượng đảm bảo.

» Thông điệp từ logo của Aidimua là; Ai Đi Mua? Chúng tôi mua dùm bạn - tất cả thực phẩm chợ đầu mối.

» Aidimua mang đến cho khách hàng những sản phẩm hàng hóa có xuất xứ từ chợ đầu mối đồng nghĩa với sản phẩm luôn có giá tốt nhất và tươi ngon, an toàn nhất.